Giới thiệu

Thuê nhà Hà Nội là đơn vị uy tín kinh doanh dịch vụ bất động sản được thành lập trong thời điểm nền kinh tế khó khăn, thị trường có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Chúng tôi đang quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại website: https://thuenhahanoi.net/ – http://azdesign.com.vn/ mọi bất động sản đều được giới thiệu chi tiết rõ ràng, chính xác và minh bạch.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã giao dịch thành công hàng nghìn bất động sản.

I. DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

1. Môi giới bất động sản

Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản. Công ty sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản (Quý khách là người có nhu cầu thuê, mua bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm bất động sản cần bán, cho thuê để giới thiệu cho quý khách).

2. Pháp lý bất động sản

Quý khách không có thời gian hoặc không am hiểu về hồ sơ, thủ tục bất động sản như: chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển mục đích sử dụng đất, xin phép xây dựng, sở hữu nhà ở… Công ty sẽ thay mặt quý khách để thực hiện các thủ tục trên. Quý khách chỉ ký tên vào một số giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại công ty sẽ thực hiện và bàn giao hồ sơ hoàn chỉnh tận nhà quý khách.

3. Thẩm định giá bất động sản

Quý khách thực hiện thẩm định giá bất động sản vào các mục đích sau: thế chấp vay vốn ngân hàng, tranh chấp hoặc khởi kiện tại tòa án, kê biên hoặc đấu giá để thi hành án, bảo lãnh, góp vốn, chuyển nhượng, cho thuê…
Giá dịch vụ thẩm định giá bất động sản là 0,5% giá trị bất động sản thẩm định.

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty có nhiều kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm đã thiết kế và thi công nhiều công trình xây dựng như: Cửa hàng, showroom, outlet, nhà ở riêng lẻ, nhà ở liền kề, nhà biệt thự, xưởng, kho… Đặc biệt Công ty còn thiết kế và thi công các công trình sử dụng vật liệu thép mạ hợp kim nhôm cường độ cao chông rỉ sét hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xin phép xây dựng với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Địa chỉ: Tầng 4, Số 7, Ngách 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 148 1368

Email: thuenhahanoi.net@gmail.com

Website: https://thuenhahanoi.net/