Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – Bảng giá trực tiếp cđt

DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM – BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP CĐT

Dự án Vincity Gia Lâm là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Nằm trên mảnh đất địa lý vô cùng đắc địa, cùng những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp thiết kế sang trọng, tiện nghi. Vincity Gia Lâm chắc chắn là tâm điểm nóng đáng chú ý của nhiều khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ xứng tầm đẳng cấp.

DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm (Tên gọi dự kiến của dự án)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Gia Lâm, Hà Nội
  • Tổng diện tích đất dự án: 420ha
  • Quy mô dự án: gồm 66 toà chung cư cao tầng, 2400 lô biệt thự liền kề.
  • Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng tương ứng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên
  • Nhà Thầu Thi Công : Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons
  • Thời gian khởi công: Dự án đã chính thức động thổ ngày 20/7/2018

II. VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm nằm tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.

VỊ TRÍ VÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM

III. MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY

Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mục đích biến chung cư VinCity Gia Lâm thành một trong những dự án hot nhất khu vực Gia Lâm. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô. Nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY

VinCity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm khu vực phía Đông Nam. Được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn. Tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án được xây dựng đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu. Với mong muốn tạo cho khách hàng một không gian sống, một cuộc sống xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Hotline0975 007 222

Địa chỉ: Tầng 02, Tòa nhà Fafilm, Số 19 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hotro.datxanhhanoi@gmail.com