Review các công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI

Bất động sản là lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đó là nền tảng xây dựng những công trình, những tòa nhà, trung tâm lớn đầu đủ tiện nghi. Từ đó những công ty bất động sản càng có thế mạnh và những những công trình thiết kế riêng phục vụ khách hàng.

Review các công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu của khách hàng nhiều, nhằm đáp ưng nhu cầu đó các công ty bất động sản mọc lên rất nhiều nhưng không phải công ty bất động sản nào cũng uy tín. Hiểu được mong muốn cũng như khó khăn của người dùng. Hôm nay chúng tôi đưa ra các công ty bất động sản uy tín giá gốc tại Hà Nội. Các công ty được cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 VIệt Nam đánh giá.

1. TẬP ĐOÀN VINGROUP

Vingroup đang là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Danh tiếng của tập đoàn không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra tầm quốc tế. Tập đoàn đang tập trung vào đa dạng hóa ngành nghề. Và bất động sản là một trong những ngành nghề nổi bật nhất của tập đoàn. Các dự án bất động sản lớn và đẳng cấp đã và đang được tập đoàn đầu tư trên rất nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Như Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia Hải Phòng…

2. TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Tập đoàn Nam Cường cũng là một trong những thế lực bất động sản hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Tập đoàn đang tập trung trên các lĩnh vực chính là bất động sản, vận tải và du lịch. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản tập đoàn đã và đang đầu tư nhiều khu đô thị mới. Và khách sạn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Nam Định.

3. TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ – HUD

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị HUD là một doanh nghiệp lớn của nhà nước trực thuộc Bộ xây dựng. Được giao nhiệm vụ tập trung phát triển đô thị và nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tổng công ty HUD được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị tại Việt Nam. HUD cũng là một trong 10 công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội khi đầu tư xây dựng một loạt các dự án khu đô thị, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại – văn phòng tại Hà Nội.

4. CÔNG TY CỔ PHẦN XNK TỔNG HỢP HÀ NỘI – GELEXIMCO

Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội Geleximco. Luôn nằm trong top những công ty bất động sản nổi tiếng nhất Hà Nội. Ngoài những lĩnh vực chính khác, thì lĩnh vực bất động sản cũng là thế mạnh của công ty. Trong những năm gần đây khi đầu tư xây dựng hay hợp tác đầu tư nhiều dự án tầm cỡ ở thủ đô Hà Nội. Như Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Khu đô thị mới Dầu khí – Geleximco. Khu đô thị sinh thái Đồng Trúc – Ngọc Liệp, Khu đô thị mới Nam Láng Hoà Lạc. Và Khu đô thị sinh thái dịch vụ Phú Mãn – GELEXIMCO.

5. TẬP ĐOÀN SUNSHINE

Tập đoàn Sunshine là một trong những tập đoàn mới nổi tại Việt Nam. Tập đoàn đang tập trung chính vào mảng đầu tư kinh doanh bất động sản. Các dự án bất động sản của tập đoàn Sunshine đã và đang đầu tư. Đều tập trung vào 2 mảng chính: Dự án nghỉ dưỡng và dự án nhà ở (hạng sang, chung cư cao cấp và nhà ở xã hội). Tập đoàn Sunshine đang là một thế lực bất động sản mới. Không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp cả nước.

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho chúng tôi để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng với danh sách các công ty bất động sản trên bạn không còn phải phân vân lựa chọn đơn vị uy tín cho mình nữa!

Review các công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes